Gill Bustamante là một nghệ sĩ chuyên nghiệp sống ở Sussex, cô vẽ những bức tranh phong cảnh biển và phong cảnh nguyên bản lớn bằng sơn dầu trên vải. Phong cách hội họa của Gill Bustamante là sự kết hợp giữa Chủ nghĩa Biểu hiện, Chủ nghĩa Ấn tượng, Bán trừu tượng, Trang trí Nghệ thuật, một chút Tân nghệ thuật và tâm trạng của cô trong thời điểm đó. Gill thường đi bộ, quan sát mọi thứ và sau đó vẽ lại từ trí nhớ. Kết quả là cô đã vẽ những gì ấn tượng khi quan sát xung quanh - đó là một loại trường phái Ấn tượng!

 Gill được truyền cảm hứng từ các mô hình của thiên nhiên, năng lượng, màu sắc và không gian của cảnh quan, động vật xung quanh. Cô thích nghĩ rằng những bức tranh luôn có ‘linh hồn’ được người nghệ sĩ thổi vào tạo ra sự sinh động và đó là những gì gợi cho người xem về sự hấp dẫn của bức tranh.

 Tất cả các bức tranh của Gill đều có một câu chuyện được thêm vào - đôi khi hài hước, đôi khi thần bí và đôi khi mang thông điệp về sự hy vọng hoặc động lực cho cuộc sống.

 Mục đích của Gill Bustamante là tạo ra tác phẩm nghệ thuật mang lại cái nhìn thoáng qua về không gian và khả năng nơi mọi người có thể thoát khỏi nhịp sống hối hả và tưởng tượng mình ở đâu đó tốt hơn - ngay cả khi chỉ trong một khoảng khắc nhỏ.

Tại sao bạn nên chọn chúng tôi

Chúng tôi phấn đấu trở thành nhà cung cấp sản phẩm hàng đầu tại Việt Nam

BẢO HÀNH TRỌN ĐỜI

Đây có phải là bức tranh mới không? Đó là những gì bạn sẽ nghe trong những năm tới. Màu của bạn sẽ luôn giữ được như ngày đầu tiên bạn treo tác phẩm nghệ thuật của mình. Nếu không, chúng tôi sẽ thay thế nó.

Vật liệu cao cấp

Mọi vật phẩm đều được đội ngũ của chúng tôi sản xuất theo đơn đặt hàng và lắp ráp thủ công, chỉ sử dụng các vật liệu cao cấp ... vì chúng tôi luôn theo đuổi chủ nghĩa hoàn hảo.

CHẤT LƯỢNG HOÀN HẢO

Tất cả các vật liệu cao cấp của chúng tôi đều có nguồn gốc từ các nhà máy tiêu chuẩn và sau đó được lắp ráp tại Phòng Tranh với chất lượng nghệ thuật cao nhất. Chúng tôi rất tự hào khi mang sản phẩm tới cho các bạn.

Tiêu chuẩn chất lượng cao nhất

Giclee Printing Process

Quy trình in ấn

Các tiêu chuẩn cho tái tạo màu sắc chính xác và tuyệt đẹp.

Giclee Printing Process

Vật liệu cao cấp

Canvas chất lượng tốt nhất tạo độ bền và sắc nét cho tác phẩm. Kỹ thuật in cao cấp mang lại màu sắc sống động được căng trên khung sắt xi chất lượng cao, không bao giờ bị cong vênh, mối mọt.

Giclee Printing Process

Thủ công

Mọi tác phẩm sản xuất theo đơn đặt hàng - được in, ghim và vào khung ở đây, tại phongtranh.net.

36/264 KĐT Định Công - Quận Hoàng Mai - Hà Nội
( Đường vành đai 2.5)
Email: phongtranhcaocap@gmail.com
Hotline:0906046464
© 2019 Copyright nhatanh.com
Site by Dongduongcms
Chat hỗ trợ
Chat ngay